Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Anhui Uniform Trading Co.Ltd
Nhà

Anhui Uniform Trading Co.Ltd Tham quan nhà máy

Sản phẩm tốt hơn nhiều so với những sản phẩm khác. công nghệ và chất lượng là tốt nhất Cảm ơn bạn.

—— Emily sẽ

Rất vui được làm việc với bạn, chúng tôi sẽ giữ liên lạc, cảm ơn bạn! !

—— Saeid Shokati

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Là một nhà cung cấp quần áo bảo hộ cá nhân chuyên nghiệp và PPE, Công ty TNHH Thương mại Đồng phục Anhui cung cấp đèn flash hồ quang, chữa cháy, chống cháy, quân sự, aluminized, quần áo giật gân kim loại, vv
  Hợp tác với các nhà cung cấp sợi và vải nổi tiếng, chúng tôi không nỗ lực để đáp ứng các loại nhu cầu khác nhau và nhu cầu quan trọng của khách hàng. Dựa trên công nghệ của Dupont® Protera®, Nomex®, Aramid và các vật liệu công nghệ cao khác, chúng tôi thành thạo trong việc phát triển vải, thiết kế may mặc, tiếp thị và bán hàng.
  Với nhiều sản phẩm bảo vệ đa dạng, chúng tôi cung cấp quần áo và thiết bị bảo hộ cá nhân một cửa với hiệu suất cao và chất lượng tốt trong lĩnh vực Điện lực, Cứu hỏa, Dầu khí, Quân sự, Hàn, Luyện kim và các ngành công nghiệp khác.

 • OEM/ODM
  Công ty AUTC đã quản lý sản xuất tiên tiến và cũng tiếp tục thực hiện các cải tiến kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại sản phẩm PPE. Hợp tác OEM và ODM cũng được chào đón. Chúng tôi không chỉ bán hàng thành công ở Trung Quốc, mà còn xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm: Mỹ, Đức, Nhật Bản, Ý, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và các quốc gia khác. Các sản phẩm với chất lượng tốt được chào đón và khen ngợi.

 • Nghiên cứu và phát triển

  AUTC có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PPE để cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và độ ổn định cao. Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức nghiên cứu và học tập cao hơn trong và ngoài nước. Một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ quốc tế tiên tiến.

Chi tiết liên lạc
Anhui Uniform Trading Co.Ltd

Người liên hệ: Mr. Calvin Zhang

Tel: +86-152-5512-0126

Fax: 86-551-62992423

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)